bannerPhan mem theo yeu cau
BK SoftBach Khoa soft

Giới thiệu

Trải qua  10 năm hình thành và phát triển, Công ty TNHH Công nghệ Cao Bách Khoa đã có những phát triển không ngừng. Tiền thân là Trung tâm Công nghệ Cao Bách Khoa (Bachkhoa Hitech) từ năm 2006, Công ty TNHH Công nghệ cao Bách Khoa đã trở thành một trong những đơn vị tiên phong trong lĩnh vực Công nghệ Thông tin.
 
Lĩnh vực hoạt động của chúng tôi: 
 
 
Giải pháp Thương mại Điện tử cho các doanh nghiệp: Cho đến nay chúng tôi đã xây dựng, phát triển và quảng bá cho trên 1000 website doanh nghiệp, Cá nhân trên toàn lãnh thổ Việt Nam. Về lĩnh vực Quảng bá Ranking lên Google hiện Chúng tôi nằm trong TOP 1 các đơn vị thực hiện hiệu quả và thành công nhất dịch vụ này.
 
 
 
Dịch vụ Lưu trữ dữ liệu trực tuyến: Hiện chúng tôi có cơ sở hạ tầng hiện đại và là Đối tác cung cấp dịch vụ của các nhà cung cấp khác như FPT, VDC, Viettel với các dịch vụ: Tên miền, Hosting, Email, Server, Chỗ đặt Server
 
 
 
- Phầm mềm: Cung cấp và triển khai các phần mềm, phần mềm quản lý theo yêu cầu: Phần mềm quản lý Bất động sản, Phần mềm quản lý văn phòng điện tử, Phần mềm quản lý bán hàng, Phần mềm kế toán. Phần mềm quản lý công việc Work Follow, Cổng thông tin dành cho các doanh nghiệp.
 
 
 
Dịch vụ tin học: Cung cấp giải pháp, Thiết kế hệ thống, Cung cấp phần cứng, Phần mềm cho các hệ thống tin học hóa, Hệ thống thông tin liên lạc, Dịch vụ bảo trì bảo dưỡng hệ thống Tin học cho Các công ty, Doanh nghiệp
 
Với Chiến lược:  "Phấn đấu trở thành Đơn vị hàng đầu trong việc xây dựng phát triển và triển khai hạ tầng cũng như dịch vụ điện tử cho Động đồng. Với nhận định Công nghệ Thông tin sẽ tiếp tục là công nghệ nền tảng trong xu thế phát triển mạnh nhằm đáp ứng và cung cấp các sản phẩm và dịch vụ một cách tiện lợi nhất cho Cộng đồng." Đây chính là hướng phát triển quan trọng và chiến lược mà chúng tôi hướng tới.
 
 
Từ đó Phương châm và Tầm nhìn của chúng tôi là: "Mong muốn trở thành một tổ chức giàu mạnh nhờ nỗ lực lao động sáng tạo trong khoa học, công nghệ làm Khách hàng hài lòng, góp phần vào sự thành công của Khách hàng, sự phồn thịnh của Quốc gia, đem lại những điều kiện phát triển tốt nhất về cả vật chất và tinh thần cho các thành viên của công ty."
 
Xin trân trọng cảm ơn Quí Khách hàng, Đối tác đã, đang và sẽ cũng chúng tôi đồng hành trước và trong thời gian tới.
Các bài viết khác